เกี่ยวกับเรา - About usเว็บไซต์ www.โปรทรู.com เป็นเว็บเพจที่มีการเผยแพร่เนื้อหา ในเชิงการประชาสัมพันธ์คำและแนะนำวิธีสมัครใช้บริการรายการส่งเสริมการขาย(โปรโมชั่น,แพ็กเกจเสริม  สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟเอช ของ บริษัท เรียล มูฟ จำกัด (“เรียลมูฟ”) และ/หรือบริษัท ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (“ทรู มูฟ เอช”) (รวมเรียก “เรียลมูฟ” และ “ทรู มูฟ เอช” ว่า “บริษัท”) ไม่ได้เป็นเว็บไซต์หลักของผู้ให้บริการแต่อย่างใด

อนึ่ง www.โปรทรู.com เป็นเว็บไซต์ที่จัดทำโดย ตัวแทนคู่ค้า บริษัท เรียล มูฟ จำกัด (“เรียลมูฟ”) ที่ได้รับอนุญาตินำสินค้าและบริการ รวมไปถึงการใช้สื่อต่าง ๆ เพื่อการประชาสัมพันธ์อย่างถูกต้องตามฏหมายข้อมูลจำเพาะของคู่ค้า
รหัสตัวแทน Lv1 : 10016166 – บริษัท เฟิร์ส ดิสทริบิวชั่น จำกัด
รหัสร้านค้า S2 (Location Code) : 17407111 – ห้างหุ้นส่วน ไซต์โปรกรุ๊ป จำกัด

นโยบายของเว็บไซต์
การดำเนินงานหลักและวัตถุประสงค์
– ประชาสัมพันธ์เพื่อให้ทราบถึงกิจการ,บริการของและผลิตภัณต์ของร้าน
– รายได้จากผลตอบแทนค่าแนะนำ(คอมมิชชั่น) จากการแนะนำแพ็กเกจเสริม,โปรโมชั่น การจำหน่ายซิมการ์ดและการลงทะเบียนลูกค้าระบบรายเดือน

เงื่อนไขและข้อกำหนด

  • สิทธิใดๆ ตามที่ได้ระบุไว้ในแพ็กเกจเสริม ให้เป็นไปตามที่ ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟเอช ของ บริษัท เรียล มูฟ จำกัด (“เรียลมูฟ”) กำหนดซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ได้มีการแจ้งล่วงหน้า
  • หากการเปลี่ยนแปลง ข้อกำหนดหรือรายละเอียดในโปรโมชั่นและแพ็กเกจเสริมให้ใช้ข้อมูลอ้างอิงจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทาง บริษัท เรียล มูฟ จำกัด (“เรียลมูฟ”) และ/หรือบริษัท ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (“ทรู มูฟ เอช”) เป็นหลัก เท่านั้น
  • การแจ้งปัญหาหรือข้อเสนอแนะทางผู้จัดทำเว็บไซต์สามารถเป็นผู้รับฟังที่ดีเพื่อนำไปนำเสนอให้กับผู้ให้บริการปรับปรุงในครั้งต่อไปเท่านั้น มิได้มีความสามารถปรับเปลี่ยน ขอบเขตอัตราค่าใช้บริการด้วยตัวเองได้


โดยลูกค้าสามารถติดต่อ Call Center ด้วยตัวท่านเองที่หมายเลข – โทร 1242

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น